Thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy : / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Nội dung và trình tự thiết kế đồ án môn học công nghệ chế tạo máy. Phân tích chi tiết gia công và xác định dạng sản xuất. Xác định phương pháp chế tạo phôi và thiết kế bản vẽ chi tiết lồng phôi. Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết. Tính và thiết kế đồ gá. Tính toán kinh tế của quy trình công nghệ. Thiết kế phân xưởng cơ khí. Tính toán độ chính xác nguyên công. Viết thuyết minh và chuẩn bị bảo vệ