Vẽ kỹ thuật / Trần Hữu Quế, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế
Giới thiệu các kiến thức chung, kiến thức cơ bản về môn vẽ kĩ thuật. Trình bày về vẽ hình chiếu vuông góc, hình chiếu trục đo, biểu diễn vật thể, vẽ quy ước một số chi tiết thông dụng, bản vẽ chi tiết và bản vẽ lắp