Bài tập vẽ kỹ thuật : / Trần Hữu Quế - Trần, Hữu Quế
Tóm tắt các kiến thức cơ bản, các phương pháp vẽ, các bài tập ứng dụng, thực hành, tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật: vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, giao tuyến của vật thể, hình chiếu trục đo, hình chiếu của vật thể...