Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí. Tập 1 / Trần Hữu Quế, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế
Gồm các bài tập vẽ kĩ thuật cơ khí như: Vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, vẽ hình chiếu thứ ba, hình cắt và mặt cắt, hình chiếu trục đo, biểu diễn vật thể, vẽ ba chiều, nối ghép bằng ren và bu lông