Kỹ thuật đo lường - kiểm tra trong chế tạo cơ khí / Nguyễn Tiến Thọ, Nguyễn Thị Xuân Bảy, Nguyễn Thị Cẩm Tú - Nguyễn, Tiến Thọ
Trình bày các khái niệm và nguyên tắc cơ bản trong đo lường. Phương pháp đo các thông số hình học và các chỉ tiêu chất lượng của chi tiết cơ khí. Lý thuyết sai số, phương pháp xử lý kết quả đo thực nghiệm. Chọn phương án đo.