Tự học Pro/Engineer 2000i bằng hình ảnh vẽ và gia công khuôn : Thiết kế khuôn mẫu với sự trợ giúp của máy tính / Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Huy
Gồm các bài tập trong phần mềm Pro/engineer 2000 và Solid Edge: vẽ ổ đỡ, vẽ nắp, vẽ chi tiết máy, vẽ lắp ráp khối, vẽ và tạo khuôn khối đặc, sử dụng lệnh Shell và tweak, vẽ ổ trục, vẽ giá trượt, thân máy...