Cẩm nang cơ khí. Tập 1 : Nguyên lý thiết kế / P. I. Orlôp; Võ Trần Khúc Nhã - Orlôp, P
Hướng dẫn các kiểu mối ghép hàn, các mối ghép tán đinh, các mối ghép chặt, ghép ren, các mối ghép bích..và các quy tắc thiết kế, phương pháp làm tăng độ bền các mối hàn