Bài tập nguyên lý máy / Tạ Ngọc Hải - Tạ, Ngọc Hải
Trình bày dưới dạng 86 bài tập có lời giải và 170 bài tập chỉ cho đáp số về cấu trúc và xếp loại cơ cấu, phân tích động học cơ cấu phẳng, chuyển động thực, ma sát và hiệu suất, cân bằng máy, cơ cấu bánh răng phẳng... trong nguyên lý máy