Các phương pháp xác định độ chính xác gia công / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Nghiên cứu độ chính xác gia công chi tiết máy theo bài toán đại lượng ngẫu nhiên. Qui luật phân bố của độ chính xác gia công. Xác định đặc tính của các qui luật phân bố. Phương pháp chọn sai số, kiểm tra giả thuyết sai số. Mối quan hệ giữa các thông số có của độ chính xác gia công. Điều chỉnh độ chính xác gia công, điều chỉnh máy