Công nghệ CNC / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Trình bày những kiến thức cơ bản về điều khiển số, đặc biệt là phương pháp lập trình để gia công chi tiết trên một số loại máy công cụ điều khiển số như: máy tiện, máy khoan, máy doa, máy phay, và các trung tâm gia công