Công nghệ tạo hình các bề mặt dụng cụ công nghiệp : / Bành Tiến Long, Trần Thế Lục, Nguyễn Chí Quang - Bành, Tiến Long
Giới thiệu các vấn đề lý thuyết cơ bản của công nghệ tạo hình các bề mặt dụng cụ công nghiệp. Trình bày kỹ thuật tạo hình các bề mặt của dụng cụ cắt và công nghệ chế tạo dụng cụ cắt