Hệ thống điều khiển số cho máy công cụ : Cấu trúc - chức năng - lập trình - vận hành / Tạ Duy Liêm - Tạ, Duy Liêm
Khái niệm cơ bản, cấu trúc, chức năng của các hệ điều khiển số và máy công cụ điều khiển số cũng như các biện pháp khai thác máy công cụ và kỹ thuật lập trình máy công cụ