Kỹ thuật tiện / M. P. Đênhijnưi, ...[và những người khác] - G., M. Chixkin
Khái niệm về máy tiện Vit 16K20, máy tiện tự động điều khiển theo chương trình 16K20 3CH, hệ thống thống nhất các tài liệu công nghệ, các phương pháp gia công tiên tiến trên máy tiện, kết cấu của một số dụng cụ cắt có năng suất cao, ký hiệu đồ nhãn bề mặt theo tiêu chuẩn 2309-7