Công nghệ trên máy CNC : / Trần Văn Địch - Trần, Văn Địch
Khái niệm cơ bản về điều khiển số;Máy công cụ, đồ gá, dụng cụ cắt, dụng cụ phụ trên máy công cụ CNC;Những khái niệm contour cơ bản về lập trình gia công, qui trình công nghệ, chủng loại và tính công nghệ của chi tiết gia công trên công cụ CNC;Lập trình gia công trên máy tiện CNC, trên máy khoan, máy phay, máy doa, trung tâm gia công CNC;Tự động hóa lập trình, độ chính xác gia công, hiệu quả kinh tế khi gia công trên máy CNC