Kỹ thuật điều khiển, điều chỉnh và lập trình khai thác máy công cụ CNC : Cơ sở tự động hóa máy công cụ / Tạ Duy Liêm - Tạ, Duy Liêm
Các khái niệm cơ bản về cơ khí hóa và tự động hóa, về kĩ thuật điều khiển và điều chỉnh cũng như các công cụ toán ứng dụng gắn kết chúng. Giới thiệu một số kiến thức chọn lọc về điều khiển và điều chỉnh các hệ truyền dẫn cơ khí, thuỷ lực và khí nén. Giới thiệu về các máy công cụ CNC ở 2 dạng cơ bản là phay và tiện