Kỹ thuật sửa chữa máy công cụ / Lưu Văn Nhang - Lưu, Văn Nhang
Tổng quan về công nghệ sửa chữa máy công cụ. Trình bày các kiến thức cơ bản về kiểm tra trong phục vụ kĩ thuật và sửa chữa máy công cụ. Đồ gá và trang bị công nghệ để phục vụ kỹ thuật và sửa chữa máy, sửa chữa các chi tiết và cụm chi tiết riêng lẻ của máy, hệ thống điều khiển cơ khí và hệ thuỷ lực, sửa chữa bằng máy, bàn dao, bàn máy, bàn trượt, các máy điều khiển theo chương trình số, lắp ráp máy sau sửa chữa