Thiết kế dụng cụ công nghiệp / Bành Tiến Long, Trần Thế Lục, Trần Sĩ Túy - Bành, Tiến Long
Cơ sở lý thuyết về thiết kế dụng cụ cắt, thiết kế các loại dụng cụ gia công các bề mặt tròn xoay trên máy tiện, các loại dao phay, gia công lỗ, dao chuốt, dụng cụ gia công ren...