Bộ điều chỉnh vòng quay Woodward / Đặng Văn Uy - Đặng, Văn Uy
Trình bày cơ sở lý thuyết về tự động điều chỉnh vòng quay động cơ diesel tàu thuỷ, các cơ cấu chính của bộ điều chỉnh vòng quay, bộ điều chỉnh loại SG và PSG, UG - D, PG và PGA, các thiết bị phụ của bộ điều chỉnh PG và PGA, bộ điều chỉnh vòng quay điện tử...