SAP 2000 thực hành phân tích và thiết kế kết cấu / Nguyễn Hữu Anh Tuấn, Đào Đình Nhân - Nguyễn, Hữu Anh Tuấn
Trình bày lý thuyết và các bài tập thực hành phần mềm SAP 2000 trong phân tích và thiết kế kết cấu dành cho sinh viên các ngành xây dựng