Cơ học kết cấu. Tập 2, Hệ siêu tĩnh / Lều Thọ Trình - Lều, Thọ Trình
Trình bày kỹ năng tính toán kết cấu như: phương pháp lực và cách tính hệ phẳng siêu tĩnh;phương pháp chuyển vị và cách tính hệ phẳng siêu động;phương pháp hỗn hợp và liên hợp;phương pháp phân phối mômen;phương pháp tính gần đúng;phương pháp động học;cách tính theo trạng thái giới hạn