Hướng dẫn kỹ thuật soạn thảo văn bản : Dùng cho các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các đoàn thể, các đơn vị kinh tế và công dân / Nguyễn Văn Thông - Nguyễn, Văn Thông
Giới thiệu lý thuyết và kỹ năng soạn thảo văn bản quản lý hành chính cũng như các văn bản liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội thường nhật.