Kỹ thuật an toàn và môi trường / Trần Văn Địch, Đinh Đắc Hiến - Trần, Văn Địch
Những vấn đề chung về bảo hộ lao động. Vệ sinh lao động và kỹ thuật an toàn lao động: an toàn khi thiết kế xí nghiệp, an toàn sử dụng máy móc thiết bị, an toàn điện, phòng cháy và chữa cháy. Bảo vệ môi trường không khí, bảo vệ nguồn nước, sản xuất sạch hơn