Cấp thoát nước / Trần Hiếu Nhuệ,...[và những người khác] - Trần, Đức Hạ
Trình bày các vấn đề cơ bản về kỹ thuật và công nghệ cấp thóat nước: từ khâu tính toán, thiết kế, lắp đặt, xây dựng đến khâu quản lý, vận hành các hệ thống cấp nước, thóat nước bên trong và bên ngoài các công trình thuộc các đô thị, nhà ở, nhà công cộng và nhà công nghiệp