Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp / Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Nguyễn, Thị Thu Thủy
Tổng quan về nước cấp, nguồn nước và chất lượng nước. Kĩ thuật xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp. Xử lý cơ học, hóa học và quá trình chuyển khối