Khí động ứng dụng / Lê Công Cát - Lê, Công Cát
Giới thiệu khí quyển trái đất, những phương trình cơ bản của dòng khí, dòng khí một chiều đoạn nhiệt, dòng thế và dòng xoáy, lớp biên và lực cản ma sát, khí động thực nghiệm, đặc tính khí động của cánh, đặc tính khí động của cánh, đặc tính khí động của thân và giao thoa thân cánh, ổn định tĩnh dọc trục của vật bay