Kỹ thuật chuẩn đoán ô tô / Nguyễn Khắc Trai - Nguyễn, Khắc Trai
Khái niệm chung về chẩn đoán trạng thái kỹ thuật ô tô. Kỹ thuật chẩn đoán ô tô như: chẩn đoán cụm bánh xe, may ơ, lốp, hệ thống lái...xác định trạng thái kỹ thuật ô tô