Ô tô - máy kéo / Bùi Hải Triều,...[Và những người khác] - Đặng, Tiến Hoà
Những vấn đề cơ bản về nguyên lý hoạt động và cấu tạo những bộ phận chính trên ô tô, máy kéo cùng các kiến thức chung nhất trong lĩnh vực động cơ đốt trong và ô tô, máy kéo kèm theo các thí dụ minh hoạ