Lý thuyết ô tô máy kéo / Nguyễn Hữu Cẩn ...[và những người khác] - Dư, Quốc Thịnh
Nguyên lý động cơ ô tô. Lực và mômem tác dụng lên ô tô, máy kéo, động lực tổng quát của ô tô, máy kéo. Tính toán sức kéo, tính kinh tế nhiên liệu, tính ổn định, tính hướng dẫn, lực phanh, dao động ô tô, máy kéo