Động lực học cơ sở. Tập 1 :, Kỹ thuật sửa chữa ô tô / Yoo Byung Seok; Hoàng Vĩnh Sinh; Trần Văn Nghĩa - Seok, Yoo Byung
Nghiên cứu những nguyên tắc chi phối hai khái niệm cơ bản: sức bền và độ rắn . ứng suất đều, biến dạng đều, lực cắt và mô men trong các dầm..