Cơ sở thiết kế ô tô / Nguyễn Khắc Trai - Nguyễn, Khắc Trai
Cung cấp kiến thức về cơ sở đánh giá chất lượng ô tô theo những yêu cầu toàn diện và hiện hành của quốc tế, nêu ra giải pháp kỹ thuật chính của ô tô hiện nay nhằm thỏa mãn yêu cầu và thể hiện sự phát triển, kết cấu và định hướng tính toán.