Sổ tay linh kiện, phụ tùng xe ô tô tải thông dụng / Nguyễn Thanh Quang…[và những người khác] - Đinh, Mạnh Cường
Giới thiệu tất cả các linh kiện, phụ tùng của xe ô tô tải thông dụng bao gồm: động cơ, các cụm chi tiết bên ngoài động cơ, hộp số, cụm cầu trước, cầu sau, bánh xe, hệ thống lái, hệ thống phanh, hệ thống điện, cabin...