Phanh ô tô : Cơ sở thành tựu khoa học mới / Nguyễn Hữu Cẩn - Nguyễn, Hữu Cẩn
Cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống phanh, hệ thống phanh thuỷ lực, phanh khí nén;các hư hỏng thường gặp, kĩ thuật kiểm tra tháo và thay thế cùng các bài tập thực hành về sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống phanh của ô tô