Cấu tạo, sửa chữa và bảo dưỡng động cơ ô tô / Ngô Viết Khánh - Ngô, Viết Khánh
Đại cương về bảo dưỡng và sửa chữa ôtô. Cấu tạo và nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong. Các dạng cấu tạo và kiểm tra, sửa chữa nắp máy, thân máy, đáy dầu, trục cơ, bánh đà, cụm piston, hệ thống phân phối khí, hệ thống bôi trơn động cơ