Hướng dẫn sửa chữa xe Toyota HIACE. Tập 1 : Phần gầm điện và giỏ xe / Võ Tấn Đông - Võ, Tấn Đông
Hướng dẫn sửa chữa xe Toyota Hiace phần gầm, điện, vỏ xe, khắc phục hỏng hóc, kiểm tra và điều chỉnh bàn đạp ly hợp, hộp số cơ khí, hộp số tự động, hộp phân phối, trục các đăng, bộ treo và cầu, hệ thống phanHà Nội..