Hướng dẫn sửa chữa động cơ 1 Rz, 2 Rz, 2 Rz - E : Toyota Hiace / Võ Tấn Đông - Võ, Tấn Đông
Cung cấp các quy trình công nghệ cơ sở, yêu cầu tối thiểu để sửa chữa các động cơ xăng của kiểu xe Hiace gồm: Phát hiện hỏng hóc và thay thế các cụm, chi tiết chính khi động cơ, hệ thống phun xăng điện tử EFI, hệ thống nhiên liệu, làm mát, bôi trơn, đánh lửa, khởi động...