Pan ô tô : Kỹ thuật sửa chữa / Nguyễn Bá Luân - Nguyễn, Bá Luân
Định nghĩa Pan động cơ, nhậy điểm của 1 động cơ. Hướng dẫn nghiên cứu sửa chữa các bộ phận trong ôtô, hoàn chỉnh động cơ. Chỉ dẫn nghệ thuật lái xe, các nguyên tắc áp dụng ở tất cả mọi xe