Kỹ thuật sửa chữa sử dụng xe Honda Cub đời mới / Từ Văn Sơn - Từ, Văn Sơn
Phân loại các đời xe cub (từ cub 78 đến cub 90). Phương pháp và kỹ thuật tự kiểm tra điều chỉnHà Nội Một số bộ phận, hệ thống và kỹ thuật mới đến trang bị và áp dụng trên xe cub hiện nay