Robot công nghiệp / Nguyễn Thiện Phúc - Nguyễn, Thiện Phúc
Giới thiệu cấu trúc và phân loại Robot công nghiệp. Hệ phương trình động học và tổng hợp chuyển động Robot. Lập trình quỹ đạo chuyển động, mô phỏng các hoạt động và động lực học của Robot..