Điều khiển số và CAM sản xuất chế tạo có máy tính trợ giúp / Phan Hữu Phúc - Phan, Hữu Phúc
APT-ngôn ngữ dùng trong điều khiển số. Điều khiển số truyền thống. Lập trình vật làm cho máy NC và điều khiển bằng máy tính trong NC. Công nghệ Rôbôt, công nghệ nhóm, lập trình công nghệ có máy tính trợ giúp