Hệ thống điều khiển bằng khí nén / Nguyễn Ngọc Phương - Nguyễn, Ngọc Phương
Giới thiệu cơ sở lý thuyết về khí nén, máy nén khí và thiết bị xử lý khí nén, hệ thống thiết bị phân phối khí nén, các phân tử trong hệ thống điều khiển, cơ cấu chấp hành, cơ sở lý thuyết điều khiển bằng khí nén, thiết kế hệ thống điều khiển bằng khí nén, điều khiển bằng điện - khí nén...