Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động / Nguyễn Văn Hòa - Nguyễn, Văn Hòa
Cung cấp những kiến thức cơ bản về các cơ sở toán học, các phương pháp, phương tiện lý thuyết để phân tích chất lượng của hệ thống tự động và tổng hợp được hệ thống, đánh giá được chất lượng hệ thống, các cảm biến và các vấn đề lý thuyết đo lường, các phần tử chấp hành và một số ứng dụng cụ thể về tự động điều khiển