Lý thuyết điều khiển phi tuyến / Nguyễn Doãn Phước, Phan Xuân Minh, Hán Thành Trung - Nguyễn, Doãn Phước
Giới thiệu hệ phi tuyến. Hệ có khâu phi tuyến tĩnh và tuyến tính động. Phương pháp điều khiển phi tuyến kinh điển cũ và mới. Trình bày các phương pháp phân tích, tổng hợp điều khiển phi tuyến nền hình học vi phân