Mạng nơron và ứng dụng trong điều khiển tự động / Phạm Hữu Đức Dục - Phạm, Hữu Đức Dục
Những kiến thức cơ bản về khái niệm nơron, một số mạng nơron, một số hệ thống tích hợp mạng nơron với hệ mờ cùng với một số ứng dụng của chúng trong lĩnh vực điều khiển tự động