Máy móc và thiết bị công nghệ cao trong sản xuất cơ khí : Robot và hệ thống công nghệ robot hóa / Tạ Duy Liêm - Tạ, Duy Liêm
Những quan niệm và phương thức tổ chức sản xuất tự động hóa hiện đại. Hệ thống máy tự động linh hoạt robot hóa. Nhập môn robot công ngiệp. Các phép biến đổi đồng nhất. Phương trình động học của robot. Thiết kế quĩ đạo robot. Động lực robot