Hướng dẫn giải pháp tự động hóa : Những phương diện thực tiễn của công nghệ điều khiển trong công nghiệp / Dịch: Phan Quốc Dũng,...[và những người khác] - Phan, Quốc Dũng
Hướng dẫn giải pháp tự động hóa. Các kiến thức về cung cấp điện;động cơ điện và tải;khởi động và bảo vệ động cơ AC;các thiết bị khởi động động cơ;thu thập dữ liệu;an toàn cho con người và thiết bị...