Tự động hóa với Simatic S7 - 300 / Nguyễn Doãn Phước, Phan Xuân Minh, Vũ Vân Hà - Nguyễn, Doãn Phước
lý thuyết cơ bản về tự động hóa. Sử dụng ngôn ngữ lập trình STL trong tự động hóa. Kĩ thuật lập trìnHà Nội Hướng dẫn sử dụng phần mềm STED 7, Module PID trong điều khiển học