Điều khiển logic các thiết bị điện - điện tử / Võ Trí An - Võ, Trí An
Trình bày lý thuyết chung về phân tích và tổng hợp các hệ thống điều khiển logic các thiết bị điện, các hệ thống điều khiển logic nối cứng. Hệ thống điều khiển logic mềm