Hệ thống điều khiển quá trình / Phan Chí Chính - Phan, Chí Chính
Trình bày cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống điều khiển quá trình, điều chỉnh số công nghiệp, nguyên lý vận hành hệ thống điều khiển quá trình và thiết kế giao diện điều khiển