Matlab và Simulink / Nguyễn Phùng Quang - Nguyễn, Phùng Khoang
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về phần mềm Matlab và Simulink như: Cơ sở Matlab , xuất nhập dữ liệu trên màn hình, các công cụ khảo sát, thiết kế hệ thống điều khiển, tính toán tìm tối ưu, xử lý tín hiệu;cơ sở về simulink và các hệ thống tuyến tính và phi tuyến tính, hệ gián đoạn, phân tích tổng hợp vòng điều chỉnh;công cụ khảo sát các hệ thống điều khiển chuyển động