Cơ sở Robot công nghiệp / Nguyễn Văn Khang, Chu Anh Mỳ - Nguyễn, Văn Khang
Giới thiệu lịch sử robot học. Trình bày về cơ sở động học và động lực học vật rắn nói chung, động học thuận và ngược của robot công nghiệp, động lực học của robot công nghiệp. Xác định quỹ đạo chuyển động khâu thao tác của robot theo các tiêu chuẩn công nghệ. Trình bày về điều khiển robot, hệ thống điều khiển robot và cơ sở thiết kế robot